• MINI
    •  
    •  
  • MINI Countryman
    •  
    •  
 
 

Phụ kiện MINI chính hãng.

 

Chào mừng bạn gia nhập hội.

 

Nổi bật giữa đám đông cùng với chiếc MINI Clubman mới. Rộng rãi hơn, cá tính hơn và hoàn toàn tự do thể hiện phong cách cá nhân. Bỏ lại đằng sau những thiết kế quen thuộc. Biến chiếc xe MINI Clubman thành một tuyên ngôn sống động về chính bạn nhờ sự lựa chọn đa dạng các phụ kiện nội ngoại thất.

 
 

LA ZĂNG HỢP KIM NHẸ.

 

Chiếc bánh xe cho chúng ta biết rất nhiều về một con người. Bộ mâm xe hợp kim nhẹ sẽ tạo cho chiếc MINI của bạn một điểm nhấn phù hợp với cá tính của bạn.

 
 

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT.

 

Vẻ ngoài là ấn tượng đầu tiên. Vậy thì tại sao lại không tô điểm thêm cho vẻ ngoài bằng những phụ kiện độc đáo chính hãng của MINI?

 
 

THIẾT KẾ NỘI THẤT.

 

Đẳng cấp thực thụ bắt nguồn từ bên trong. Các phụ kiện nội thất của MINI sẽ giúp bạn thể hiện tối đa cá tính.

 
 
 

ÂM NHẠC & ĐIỆN TỬ MUSIC & ELECTRONICS.

 

Thưởng thức những bản nhạc yêu thích cùng các phụ kiện âm nhạc và điện tử của MINI. Thiếu âm nhạc trên những chuyến hành trình cũng giống như dùng bữa mà thiếu rượu ngon.

 
 

HÀNH LÝ & THƯ GIÃN.

 

Đi chơi xa ư? Với giá chứa đồ phía sau, khoang hành lý và hành lý chính hãng MINI, không có lý gì lại nói không với một chuyến đi xa cuối tuần như vậy.

 
 

LAU DỌN & CHĂM SÓC.

 

Không gì có thể đánh bật hương thơm của một chiếc xe mới tinh. Những sản phẩm vệ sinh xe của MINI sẽ giúp lưu giữ vẻ sáng bóng và hương thơm như còn ở showroom cho chiếc xe của bạn.