• MINI
    •  
    •  
  • MINI Countryman
    •  
    •  
 
 

KHẢ NĂNG KẾT NỐI.

 

Cũng giống như bạn, chiếc MINI Clubman thế hệ mới cũng là một cá thể mang tập tính xã hội. Nó luôn đi trước bằng cách duy trì kết nối. Gói tùy chọn MINI Connected kết nối bạn với các thông tin xã hội, âm nhạc trực tuyến, thông tin lái xe, ứng dụng trên xe và nhiều thứ khác nữa, theo một cách thức mà chỉ MINI có thể làm.

 
 

KẾT NỐI THIẾT BỊ CỦA BẠN.

 

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ làm cho việc kết nối thiết bị của bạn với MINI trở nên hết sức dễ dàng. Sử dụng chuẩn cáp Apple hoặc Micro USB trên các thiết bị Android, hoặc sử dụng bộ sạc tùy chọn của MINI. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

 
 
 

CHỈ CÓ Ở MINI.

 

MINI không phải chỉ là một chiếc xe hơi. Nó là một chiếc MINI. Đó là lý do tại sao mà chiếc MINI Clubman thế hệ mới được trang bị một loạt các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ chiếc xe khác. Ví dụ như tính năng Driving Excitement giúp khuếch đại trải nghiệm lái xe đầy hưng phấn, và phần mềm phân tích độ hưng phấn Excitement Analyser sẽ đánh giá một cách an toàn giúp bạn cải thiện được khả năng phanh và gia tốc, giúp bạn đánh lái và vào số mượt mà hơn. Hoặc nếu bạn muốn lái có trách nhiệm, MINIMALISM Analyser sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu lái xe cho phép bạn lái xe với ít tác động môi trường.

Bạn cần một bản nhạc khuấy động? Tính năng Dynamic Music sẽ giúp thay đổi nhịp điệu của hệ thống âm thanh phù hợp theo phong cách của bạn, với 13 bản nhạc được sáng tác độc quyền cho MINI. Nếu bạn muốn tương tác trực tiếp với chiếc MINI của bạn, tính năng Mission Control sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin mới nhất bên trong xe cũng như bên ngoài xe, bao gồm nhiệt độ, hoặc những lời nhắc nhở thân thiện như cảnh báo thắt dây an toàn.

 
 
 

LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

 

Được tích hợp bên trong hệ thống “MINI CENTRE INSTRUMENT,” tùy chọn hệ thống định vị cao cấp MINI Navigation System Professional cho phép bạn luôn di chuyển đúng hướng trong suốt hành trình. Còn nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ ngay từ khi bước lên xe cho tới khi kết thúc hành trình, hãy nâng cấp lên MINI Connected XL Journey Mate. Nó là một ứng dụng thiết lập hành trình, một hướng dẫn viên du lịch, hay một cuốn lịch – tất cả được tích hợp vào một thiết bị duy nhất. Nó có thể thông báo cho bạn về tình hình giao thông, thời tiết, chỗ đậu xe, và nhiều thông tin khác. Vì vậy thật khó mà lạc lối cho được, trừ phi bạn thật sự muốn điều đó.

 
 
 
 

SOS – CẤP CỨU.

 

Nếu có điều bất trắc xảy ra, MINI luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với tùy chọn Intelligence Emergency Call, chiếc xe MINI sẽ tự động gửi một tín hiệu cấp cứu đến Trung tâm Liên lạc của chúng tôi cùng với vị trí, hướng đi, của bạn và số lượng các túi khí được kích hoạt. Nó cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn sự giúp đỡ bạn cần.

 
 
 
 

TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG ĐỀU NẰM TRONG TẦM TAY.

 

MINI Centre Instrument mở ra một cánh cửa nối với thế giới của các tính năng công nghệ và dịch vụ trực tuyến. Nằm lọt bên trong một giao diện hình tròn mang tính biểu tượng là một màn hình màu tuyệt đẹp có độ phân giải cao.

Màn hình tinh thể này điều khiển tất cả mọi thứ từ giải trí và định vị, cho đến công nghệ tiên tiến của MINI Connected: từ âm nhạc, mạng xã hội, thông tin lái xe, cho đến các ứng dụng trên xe. Xung quanh viền màn hình chạy một vòng đèn LED nháy màu sắc khác nhau để báo hiệu các sự kiện khác nhau. Nó chính là trái tim của MINI.

 
 

LUÔN NHÌN VÈ PHÍA TRƯỚC.

 

Giữ mắt của bạn luôn tập trung trên con đường phía trước với màn hình hiển thị MINI Head-Up Display. Một bảng điều khiển trong suốt nổi lên ở phía trước của kính chắn gió và hiển thị các thông tin lái xe ngay phía dưới tầm nhìn thẳng của người lái. Việc kiểm tra thông tin như tốc độ hoặc hướng dẫn lộ trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
 
 

DI CHUYỂN CÙNG ÁNH SÁNG.

 

Vòng tròn LED xung quanh MINI Centre Instrument thay đổi màu sắc theo từng sự kiện khác nhau, như âm lượng bài hát, động cơ tăng tốc, các cuộc gọi điện thoại và nhắc nhở điều hướng.

 
 
 

SỢ HÃI HAY HƯNG PHẤN.

 

MINI Driving Modes - tốt nhất khi kết hợp với tùy chọn Dynamic Damper Control – điều chỉnh hiệu suất để phù hợp với tâm trạng của bạn. Chỉ cần gạt sang trái hoặc phải để thay đổi việc xử lý và sự đáp ứng của chiếc MINI. Chọn GREEN cho một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Chọn SPORT với khả năng đánh lái, tăng tốc và hệ thống treo siêu nhạy.

 
 
 

BẢO DƯỠNG THÔNG MINH.

 

Nhờ vào dịch vụ bảo dưỡng từ xa, chiếc xe MINI bảo đảm rằng các sự cố kỹ thuật luôn được thông báo. Nó biết khi nào nó cần sửa chữa và tự động gửi dữ liệu chẩn đoán đến đối tác dịch vụ MINI. Hoặc bạn có thể tự mình gọi điện để chủ động ngăn ngừa bất cứ sự cố nào có thể xảy ra. Các lợi ích khác bao gồm tính năng bảo vệ ắc quy “battery guard”, nó sẽ thông báo cho bạn bằng tin nhắn văn bản hoặc email nếu ắc quy của bạn đang ở mức giới hạn. Và tính năng gọi báo sự cố tự động “automatic breakdown call” cho phép bạn gọi trực tiếp từ chiếc xe của bạn để yêu cầu kiểm tra ngay lập tức, trong trường hợp có bất kỳ trục trặc nào.