• MINI
    •  
    •  
  • MINI Countryman
    •  
    •  
 
 

MINI Cooper S Clubman là một kẻ nổi loạn tinh tế. Sở hữu một dáng dấp thể thao đầy quyến rũ. Mui xe kéo dài cùng với trục cơ sở dài hơn mang lại một phong cách thuôn dài. Chính những tính năng khí động học và chiếc nắp ca pô đặc trưng vốn được thiết kế tối ưu giúp bạn vượt qua những trở ngại trên chuyến hành trình – cũng giống như những thành viên nhà MINI khác mà bạn đã và đang yêu thích. Bạn muốn một chiếc ăng ten hình vây cá trên mui xe với khả năng phát sáng? Nào, hãy đến và xem.

 
 

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG.

 

Diện mạo quen thuộc của MINI được làm nổi bật nhờ cụm đèn LED đặc trưng vốn đại diện cho phong cách thiết kế Clubman, chất liệu nội thất cao cấp, và sự chú ý đến từng chi tiết trên chiếc xe. Ngoài ra, còn có một đầu ăng ten chiếu sáng hình vây cá, nó sẽ chớp lên khi hệ thống báo động được kích hoạt. Đặc biệt hình chiếu logo MINI thậm chí sẽ đưa bạn đến vị trí của nó thông qua một chùm tia sáng được chiếu lên mặt đất từ chiếc gương phụ bên phía tài xế. Ở đằng sau, những chiếc đèn LED quay ngang sẽ gửi lời chào đến những ai bị bỏ lại xa xa ở phía sau.
Cụm đèn pha kép của MINI Clubman có thể được nhận ra ngay rất dễ dàng vì nó vốn thuộc về bản chất của MINI, và nó cũng được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng ban ngày. Chúng không chỉ làm cho chiếc MINI Clubman nổi bật giữa đám đông mà còn làm cho nó được chú ý bất cứ khi nào nó thực sự muốn như vậy.
Khi những cánh cửa được đóng lại, cụm đèn hậu quay ngang thế hệ mới cũng là một hình ảnh quen thuộc đối với những nguời đang di chuyển phía sau - những người, nếu họ có thể xoay sở đề được tiếp cận gần hơn, sẽ cũng đánh giá cao đôi bờ vai rộng cùng vóc dáng thể thao của phần đuôi xe.

 
 
 

SẮC MÀU.

 

NHẬP TIỆC THÔI.

 

Chiếc MINI Cooper Clubman cần có một màu sơn đặc độc đáo riêng, tương tự như thiết kế của nó, vì thế các gam màu đậm như Pure Burgundy, Melting Silver hoặc MINI Yours Lapisluxury Blue sẽ thể hiện được phong cách riêng của nó.
Thêm một vài nét tương phản vào chiếc MINI của bạn bằng cách lựa chọn các màu Melting Silver, Aspen White hoặc Jet Black cho mui xe. Dĩ nhiên, việc chọn màu mui xe cùng tông màu với thân xe sẽ làm cho mọi thứ trở nên đồng bộ hơn.