• MINI
    •  
    •  
  • MINI Countryman
    •  
    •  
 
 

Hình thức nối tiếp chức năng – Một phong cách rất MINI. Trục cơ sở dài và mui xe dài hơn tạo nên một nét tinh tế cho phần thân xe kéo dài, thu hút mọi ánh nhìn và mở ra một không gian rộng rãi bên trong. Hai cánh cửa hậu quen thuộc Clubman Split Doors lúc này được bao bọc bởi đôi bờ vai rộng cùng với cặp đèn quay ngang, tạo nên một vóc dáng thể thao đầy cuốn hút.

 
 

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG.

 

Diện mạo quen thuộc của MINI được làm nổi bật nhờ cụm đèn LED đặc trưng vốn đại diện cho tỉ lệ Clubman. Ngoài ra, còn có một đầu ăng ten chiếu sáng hình vây cá, nó sẽ chớp lên khi hệ thống báo động được kích hoạt. Và hình chiếu logo MINI thậm chí sẽ dẫn bạn đến vị trí của nó qua một chum tia sáng chiếu trên mặt đất từ chiếc gương phụ bên phía tài xế. Ở đằng sau, những chiếc đèn LED nằm ngang sẽ được chú ý đặc biệt bởi những ai bị bỏ lại phía sau.

Cụm đèn pha kép lớn của chiếc MINI Clubman có thể được nhận ra ngay lập tức như là một yếu tố thuộc về bản chất của MINI, và nó cũng được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng ban ngày. Chúng không chỉ làm cho chiếc MINI Clubman nổi bật giữa đám đông mà còn làm cho nó được chú ý khi nó thực sự muốn điều đó.

Khi những cánh cửa được khép lại, những chiếc đèn nằm ngang thế hệ mới cũng là một hình ảnh quen thuộc đối với nhiều nguời theo sau - những người, nếu họ cố gắng xoay sở đề được tiếp cận gần hơn, sẽ cũng đánh giá cao đôi bờ vai rộng và vóc dáng thể thao nơi đuôi xe.

 
 
 

SẮC MÀU.

 

NHẬP TIỆC THÔI.

 

Chiếc MINI Cooper Clubman cần có một màu sơn đặc độc đáo riêng, tương tự như thiết kế của nó, vì thế các gam màu đậm như Pure Burgundy, Melting Silver hoặc MINI Yours Lapisluxury Blue sẽ thể hiện được phong cách riêng của nó.

Thêm một vài nét tương phản vào chiếc MINI của bạn bằng cách lựa chọn các màu Melting Silver, Aspen White hoặc Jet Black cho mui xe. Dĩ nhiên, việc chọn màu mui xe cùng tông màu với thân xe sẽ làm cho mọi thứ trở nên đồng bộ hơn.