[an error occurred while processing this directive]
 
 

CHỨC NĂNG.

 

DỄ DÀNG TIẾP CẬN.

 

Cánh cửa đôi Split Doors phía sau chiếc xe MINI Clubman thế hệ mới trông khá đặc biệt, nhưng nó cũng rất dễ mở. Khi bạn đang trong tình trạng “tay xách nách mang”, tính năng mở cửa tiện lợi “Easy Opener” cho phép các thao tác mở cửa không chạm sử dụng bộ điều khiển từ xa hay cách đơn giản hơn là vẫy chân của bạn ngay phía dưới cản sau.

 
 

DUỖI MÌNH THOẢI MÁI.

 

Với không gian để chân của băng ghế sau được nới rộng thêm, bạn có thể tận hưởng một cách thoải mái không gian phía sau của chiếc MINI Clubman, đặc biệt khi có thêm một chiếc ghế được trang bị đầy đủ, cho phép tiếp nhận thêm một hành khách nữa.

 
 

CHƯA BAO GIỜ LINH HOẠT ĐÉN THẾ.

 

Băng ghế sau với khả năng gập siêu linh hoạt 40:20:40 cho phép bạn có thể nhét bất cứ thứ gì mà bạn cần vào trong chiếc MINI Clubman, bao gồm cả sự hưng phấn. Điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có đến bốn cánh cửa hông và hai cánh cửa hậu.

 
 

KHÔNG GIAN SÂU LẮNG.

 

Không gian khoang hành lý rộng rãi nghĩa là bạn có thể mang theo tất cả nhạc cụ cùng với cả ban nhạc, những người sẽ chơi những nhạc cụ đó. Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn là người yêu thích âm nhạc.