[an error occurred while processing this directive]
 
 

MINI

 

YOURS.

 

Chiếc MINI Clubman thế hệ mới sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý, nhưng các chương trình thiết kế Yours MINI thực sự cho phép bạn biến nó thành chiếc xe yêu quý nhất của bạn bằng cách tùy biến nó theo cách của bạn với nét chạm kiểu dáng độc đáo bên trong và ngoài.

 
 

MINI YOURS LEATHER LOUNGE CARBON BLACK – GHẾ BỌC DA MÀU CARBON BLACK

 

Chất liệu da độc quyền này được khâu bằng một loại chỉ đặc biệt. Biểu tượng quốc kỳ của Vương Quốc Anh làm từ da, dinamica và được khâu trên mặt sau của phần tựa đầu.

 
 

MINI YOURS SPORTS LEATHER STEERING WHEEL –VÔ LĂNG BỌC DA THỂ THAO

 

Sự tiếp xúc gần gũi nhất của người lái với chiếc MINI Clubman mới là thông qua chiếc vô lăng bọc da Walknappa khâu tay với các chấu nổi bật với bề mặt màu đen bóng Piano. Trông đẹp một cách kỳ lạ như chính cái tên của nó.

 
 

MINI YOURS INTERIOR STYLES – PHONG CÁCH NỘI THẤT.

 

Chương trình Yours MINI Clubman mới giới thiệu các viền cửa bán trong suốt phát sáng – chọn từ Pure Burgundy Illuminated, Fibre Alloy Illuminated hoặc Piano Black Illuminated cho một mức độ chi tiết cá nhân hóa đòi hỏi sự chú ý.

 
 

MINI YOURS BODY COLOUR – SẮC MÀU CHO THÂN XE

 

Bị mê hoặc bởi màu xanh huyền ảo nhất từng được sơn trên một chiếc xe MINI. Bạn sẽ phải ao ước được chạm vào màu sơn Lapisluxury Blue khi bạn nhìn thấy nó.

 
 

MINI YOURS ALLOY WHEELS - LA ZĂNG HỢP KIM.

 

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ tính giờ thể thao với các bề mặt đối xứng và phong cách đầy táo bạo. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một lựa chọn màu sắc độc đáo 'Spectra Grey', khiến chúng trở nên cực kỳ bắt mắt.