[an error occurred while processing this directive]
 
 

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT.

 

Tất nhiên, quan trọng nhất trong chiếc xe MINI Clubman là bạn. Các tính năng hỗ trợ lái thông minh Intelligent Driving Assist sẽ hành động ngay lập tức khi có va chạm và đảm bảo an toàn là ưu tiên số một. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy an toàn bất cứ nơi nào mà MINI Clubman đưa bạn đến.

 
 

HỆ THỐNG PHANH ĐIỆN - ELECTRIC PARKING BRAKE.

 

Chiếc MINI Clubman thế hệ mới thích phá vỡ những gì thuộc về truyền thống, vì vậy bạn có thể nói lời chia tay với chiếc thắng tay tầm thường và cồng kềnh. Hệ thống Phanh Điện cho phép bạn chỉ cần nhấn một nút và hệ thống phanh sẽ được kích hoạt mỗi khi bạn dừng, đỗ xe hoặc khởi hành ngang dốc. Vì vậy, bạn luôn có thể bắt đầu với sự tự tin cho dù bạn đang ở trong dãy núi Alps hoặc ở trong trung tâm thành phố Amsterdam.

 
 

LƯỚI NGĂN KHOANG CHỨA HÀNH LÝ.

 

Đôi khi những điều tưởng chừng đơn giản lại là thứ quan trọng nhất. Và nếu bạn bắt buộc phải phanh gấp, chiếc lưới này sẽ bảo vệ những hành khách trong cabin khỏi bị thương bởi những vật thể chứa trong khoang hành lý.

 
 

HỖ TRỢ ĐỖ XE – PARKING ASSISTANT.

 

Với chiếc MINI Clubman thế hệ mới, bạn sẽ luôn muốn tạo ra một lối vào hoàn hảo. Vì vậy, Parking Assistant sẽ quan sát tính toán không gian đậu xe còn trống trước khi điều khiển chiếc xe di chuyển vào các điểm đậu xe hẹp. Tất cả bạn phải làm là vào ga và đạp phanh.

 
 

CẢNH BÁO VA CHẠM PHÍA TRƯỚC – FORWARD COLLISION WARNING.

 

Hệ thống này thiết lập trước cho hệ thống phanh cho phản ứng xử lý nhanh hơn và khoảng cách dừng ngắn lại trong trường hợp sự khác biệt về tốc độ giữa bạn và điều kiện giao thông phía trước quá cao hoặc chiếc xe phía trước mặt ở quá gần. Điều này chứng minh rằng chiếc MINI của bạn luôn luôn quan sát để ý giùm bạn.

 
 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG - VIDEO ADAPTIVE CRUISE CONTROL.

 

Hệ thống giảm va chạm trong thành thị City Collision Mitigation nắm bắt được những thay đổi đột ngột trong tốc độ giao thông khu vực thành thị và điều khiển cho chiếc xe chạy chậm lại. Ngay cả khi bạn đang bị phân tâm trong giây lát, chiếc MINI Clubman thế hệ mới không bao giờ như vậy.

 
 

TÚI KHÍ BUNG RA TRONG TÍCH TẮC.

 

Nếu thảm họa xảy ra, MINI ngay lập tức tạo ra một bức tường bảo vệ xung quanh bạn. Sáu túi khí ở mặt trước và sau triển khai cùng một lúc, cùng với túi khí hai bên cửa. Các thiết bị căng đai dây an toàn sẽ giữ chặt bạn tại chỗ, giữ cho bạn và hành khách trên xe khỏi phải va chạm với bảng điều khiển và ghế trước mặt.

 
 

LỐP XE RUNFLAT.

 

Với tùy chọn lốp runflat trên MINI, nếu có một lỗ thủng điều này sẽ không thể khiến bánh xe bị nổ. Công nghệ runflat cho phép bạn tiếp tục lái với một lốp xe xẹp với tốc độ lên tới 80 km / h. Bề mặt bên của chiếc lốp này được làm bằng cao su chịu nhiệt, trong khi thiết kế vành đặc biệt ngăn không cho chiếc lốp bị mất áp suất khỏi trượt ra, ngay cả trên những khúc cua. Bạn sẽ có thể tiếp tục lái xe đến một địa điểm mà bạn có thể thay lốp xe một cách an toàn.

 
 

SỨC MẠNH.

 

Độ bền cực cao và loại thép đa pha siêu nhẹ bảo vệ bạn khỏi những tác động bên ngoài trong trường hợp có va chạm.

 
 

NỔI BẬT.

 

Cụm đèn pha kép lớn của chiếc MINI Clubman có thể coi như là một nét đặc trưng riêng của dòng xe MINI. Nó cũng được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng ban ngày. Chúng không chỉ làm cho chiếc MINI Clubman nổi bật giữa đám đông mà còn có thể gây chú ý bất cứ khi nào chủ nhân của nó thực sự muốn điều đó.