• MINI
  •  
  •  
 • MINI Countryman
  •  
  •  
  • OVERVIEW
  • CONNECTED
  • SAFETY
  • ACCESSORIES
  • MINI FINANCE AND INSURANCE
  • FUNCTIONALITY
  • MINI YOURS
  • MINI COOPER
  • MINI COOPER D
  • MINI COOPER S
  • MINI COOPER SD
 
 

AN TOÀN.

 

PHONG CÁCH LÁI XE THÔNG MINH.

 

MINI thế hệ mới được thiết kế an toàn ngoài sự mong đợi. Từ các hệ thống an toàn chủ động làm giảm đáng kể các rủi ro, đến các hệ thống thụ động, chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng đến các chức năng này, mà nếu có cũng không phải phàn nàn về bất cứ chi tiết nào.

 
 

HỆ THỐNG AN TOÀN CHỦ ĐỘNG.

 

HỆ THỐNG TRỢ LÁI.

 

Bất cứ ai cũng cần sự trợ giúp một lúc nào đó. MINI thế hệ mới đi kèm với một loạt các hệ thống hỗ trợ tùy chọn để cung cấp cho người lái mọi sự hỗ trợ cần thiết. Hệ thống Hỗ trợ Phanh Khẩn cấp (City Collision Mitigation) giúp ngăn chặn tai nạn ở tốc độ dưới 60 km/h. Chức năng giám sát giao thông phía trước với một camera tích hợp lắp sẵn trong xe, phát tín hiệu cảnh báo và áp dụng hệ thống phanh khi xe ở khoảng cách quá gần với xe phía trước. Ở tốc độ cao, hệ thống Cảnh báo Nguy cơ Va chạm (Forward Collision Warning) sẽ hoạt động giúp Hệ thống phanh phản ứng tức thì và giảm thiểu khoảng cách dừng. Để được an toàn hơn, Hệ thống thông tin giới hạn tốc độ và Hệ thống ghi nhớ biển hiệu giao thông sẽ nhận ra các dấu hiệu đường bộ và thông báo cho người lái biết khi đang vượt quá giới hạn tốc độ..

 
 
 

HỖ TRỢ ĐỖ XE.

 

Đỗ xe có thể là một việc phức tạp – ngay cả khi bạn đang điều khiển một chiếc MINI nhỏ gọn. Thông thường, bạn phải tìm và ước lượng không gian trống, sau đó cố gắng đậu xe thật chuẩn: vừa sát vào lề đường vừa không đụng vào các xe bên cạnh, trong khi hàng dài xe cộ lưu thông phía sau không ngừng giục giã. Tin vui cho bạn: Hệ thống hỗ trợ đỗ xe của MINI Cooper 5 cửa sẽ thực hiện tất cả thay cho tài xế. Bạn chỉ cần ung dung ngồi thưởng thức khả năng tự đỗ xe của MINI. Và đừng quên đạp phanh khi xe đã đỗ vào đúng vị trí..

 
 

HỆ THỐNG BẢO VỆ NGƯỜI ĐI BỘ.

 

Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của những người xung quanh bạn giống như chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của bạn. Hệ thống bảo vệ người đi bộ sẽ mở nắp ca-pô lên để tăng không gian biến dạng trong trường hợp MINI đụng phải một người đi bộ, giúp giảm bớt lực trực tiếp của tác động. Sợi quang trong các cản trước xe làm giảm các va chạm, liền sau đó bộ dẫn động tối tân nằm trong hệ thống bản lề sẽ lập tức đưa ra hướng xử lý phù hợp trong nháy mắt..

 
 

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN HÀNH TRÌNH THÔNG MINH

 

Với Hệ thống Kiểm soát Hành trình thông minh thế hệ mới, người lái có thể thoải mái tham gia mọi điều kiện giao thông, kể cả khi đi trên những con đường đông đúc hoặc khi đang đổ dốc. Một camera phát hiện xe phía trước ở khoảng cách lên đến 120m có thể nhận ra đối tượng tĩnh và thậm chí cả người đi bộ. Hệ thống này giúp tự động điều chỉnh tốc độ của xe phù hợp với mật độ giao thông trên đường. Nếu cần hãy đạp phanh hoặc nhấn ga khi muốn thay đổi tốc độ..

 
 

HỆ THỐNG AN TOÀN BỊ ĐỘNG.

 

TÚI KHÍ.

 

Trong trường hợp xảy ra va chạm, chiếc xe MINI sẽ biến thành một phao đệm an toàn trong chưa đầy một giây. Túi khí sẽ bật ra tùy theo hướng va chạm. Có tổng cộng sáu túi khí ở phía trước và phía sau xe. Để bảo vệ bên hông và chống bị kính rơi vỡ vào người, xe MINI thế hệ mới được trang bị túi khí 2 bên cửa. Túi khí đầu gối có thể bật ra nhanh chóng giúp giảm thiểu chấn thương cho người ngồi trong xe. Cuối cùng, dây an toàn giúp cho người lái và mọi người được bảo vệ tối đa khi va chạm..

 
 

LỐP RUN-FLAT.

 

Bạn sẽ không còn phải dừng lại sửa xe khẩn cấp bên lề đường nữa. Với công nghệ lốp run-flat an toàn, bạn có thể tiếp tục lái xe đến một nơi thay lốp an toàn trong trường hợp bánh xe bị lủng.

 
 

THÉP CÔNG NGHỆ CAO.

 

Khung thép nhiều tầng với nhiều lớp khác nhau được nung ở nhiệt độ rất cao để tạo độ bền cho thép. Giảm trọng lượng ở mức tối thiểu, nhưng tăng cường độ chịu lực tối đa cho các vật liệu nặng, tất cả các yếu tố trên chỉ nhằm một mục đích duy nhất: bảo vệ an toàn cho bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn..

 
 

HỖ TRỢ PHA.

 

Có thể phát hiện chướng ngại vật kịp thời và tăng cường tuổi thọ cho hệ thống đèn pha, hệ thống hỗ trợ pha MINI khiến cho việc lái xe ban đêm trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn. Một camera ở cản trước sẽ quét những xe đang lưu thông trên phần đường tối. Khi phát hiện đèn pha của xe đi hướng ngược lại hoặc đèn sau của xe đi phía trước, đèn pha sẽ tự động tắt, nếu không các phương tiện khác sẽ rơi vào điểm mù do đèn pha của xe bạn gây ra. Khi không còn chướng ngại vật xung quanh nữa đèn pha sẽ tự động bật trở lại..