• MINI
    •  
    •  
  • MINI Countryman
    •  
    •  
 
 

AN TOÀN.

 

VỆ SĨ XUẤT SẮC.

 
 

Với các cảm biến nhận diện được tình trạng nguy hiểm, MINI Cooper Countryman như một vệ sĩ xuất sắc giúp bạn phản ứng kịp thời. Dù gặp bất kỳ rắc rối nào, bạn hoàn toàn được hỗ trợ bởi hệ thống treo và hệ thống phanh thông minh.

 
 

Sự an toàn tuyệt đối trong trường hợp xảy ra va chạm, hàng loạt những thiết bị an toàn sẽ bảo vệ bạn tối đa, về mọi mặt.

 
 
 

ASC+T.

 

Hệ thống cân bằng thân xe điện tử (ASC+T) giúp ngăn hiện tượng xỉa đầu nhằm bảo đảm điều kiện khởi động tối ưu và khả năng bám đường.

 
 

HỆ THỐNG AN TOÀN CHỦ ĐỘNG.

 

VỆ SĨ CỦA BẠN.

 

Như ngôi nhà thứ hai, MINI Cooper Countryman tạo cho bạn cảm giác an toàn – dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

 
 

HỆ THỐNG PHANH.

 

Hệ thống phanh có sự linh hoạt tối đa được bảo đảm bởi bốn đĩa phanh được trang bị Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và Hệ thống điều chỉnh phanh khi vào cua (CBC). Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD) kiểm soát lực cân bằng giữa cầu trước và cầu sau. Tính năng Hỗ trợ kiểm soát phanh thúc đẩy nhanh quá trình này, cũng như đẩy lực phanh lên tối đa và rút ngắn khoảng cách dừng xe ở mức tối thiểu.

 
 

DSC.

 

Hệ thống cân bằng điện tử (DSC) giúp ngăn ngừa trường hợp xe vận hành thiếu ổn định bằng cách can thiệp hoạt động kiểm soát động cơ. Nếu cần thiết, hệ thống này có thể tác động lực phanh trên từng bánh trước hoặc bánh sau. DSC còn bao gồm chức năng Hỗ trợ lên dốc và đổ đèo.

 
 
 

DTC.

 

Hệ thống điều chỉnh lực kéo (DTC) giúp người lái chủ động sử dụng khả năng tự đánh lái của MINI. Chức năng Điều chỉnh vi sai điện tử (EDLC) nhận biết tình trạng trục bánh xe ở độ chênh quá cao khi vào cua và điều chỉnh lực phanh tối ưu để kiểm soát đoạn lái vào cua và tình trạng mặt đường hiểm trở.

 
 
 

ĐÈN PHANH TỰ ĐỘNG

 

Ở tình trạng thông thường, đèn sẽ tự động sáng khi đạp phanh, ngoài ra nó sẽ nhấp nháy trong tình huống nguy hiểm. Điều này được xem như một cách báo hiệu cho xe phía sau phân biệt giữa lực đạp thắng bình thường và cả khi thắng gấp. Đèn báo động khẩn cũng được kích hoạt nhầm cảnh báo đề phòng tình huống rủi ro.

 
 
 
 

AN TOÀN THƯỜNG TRỰC.

 

BẢO VỆ TỐI ĐA.

 

Thiết bị bảo vệ chất lượng cao hỗ trợ MINI Cooper Countryman đối mặt với tình trạng nguy hiểm trên đường.

 
 

ĐÈN PHA.

 

Góc chiếu đèn pha tối ưu dù xe đang đi thẳng hoặc vào cua nhờ cơ chế đèn pha bi-xenon sẽ được điều chỉnh theo lộ trình thực tế.

 
 

LỐP XE CHẮC CHẮN.

 

Khi lái MINI Cooper Countryman, bạn không phải lo lắng về tốc độ bởi lốp xe Runflat đã được trang bị có khả ứng phó tốt trong tình trạng khẩn cấp. Phần khung được gia cố bền vững cho phép bạn có thể chạy thêm đến 150 km với tốc độ 80km/h, ngay cả khi lốp xì hơi.

 
 

TÚI KHÍ KHẨN CẤP.

 

Túi khí khẩn cấp được trang bị cho cả tài xế và người ngồi phía sau giúp bảo vệ đầu và thân trên khi có sự va đập mạnh. Túi khí bên hông và ngay trên đầu giảm thiểu khả năng gây chấn thương đầu, ngực và xương chậu khi có chấn động từ các phía.

 
 

KHUNG GẦM CHẮC CHẮN.

 

Kết cấu khung gầm của MINI Cooper Countryman là hình mẫu đại diện cho sự “bảo vệ toàn diện”. Sự chắc chắn về kết cấu trục và khả năng gập tự động của vô lăng được xem như một lá chắn tuyệt vời với khả năng bảo vệ tối ưu khi gập va chạm từ phần trước, sau, hông và cả khi đang lăn bánh.

 
 
 

CẦU SAU LINH HOẠT.

 

Với khả năng kết nối đa dạng của trục sau, mỗi bánh xe có những phản ứng độc lập. Điều đó đồng nghĩa với việc đường xấu sẽ không hề ảnh hướng đến khung gầm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tận hưởng cảm giác thư thái. Hơn thế, sự an toàn được bảo đảm với trục trước được kết nối với thanh treo lò xo tạo sự cân bằng cho trục dẫn động.