• MINI
    •  
    •  
  • MINI Countryman
    •  
    •  
 
 

AN TOÀN.

 

THIÊN THẦN HỘ MỆNH.

 
 

MINI Countryman – Vệ sĩ của bạn. Thật sự như vậy, hệ thống cảm biến thông minh có thể nhận diện mối nguy hiểm đang rình rập, giúp bạn ra tay kịp thời. Trong những tình huống nguy kịch, bạn hãy yên tâm vì hệ thống phanh thông minh sẽ tối ưu hóa sự an toàn cho bạn.

 
 

MINI luôn đưa mối quan tâm về sự an toàn của bạn lên hàng đầu.

 
 
 

ASC+T.

 

Với ý tưởng ngăn chặn bánh trước bị mất lái, đảm bảo điều kiện khởi động hoàn hảo MINI đã sáng tạo hệ thống điều khiển ổn định tự động. Một tính năng độc đáo và vô cùng hiệu quả của MINI.

 
 

AN TOÀN CHỦ ĐỘNG.

 

NGƯỜI VỆ SĨ.

 

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, MINI Cooper S Countryman cũng sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

 
 

HỆ THỐNG PHANH.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống kiểm soát phanh khi vào cua (CBC). Ngoài ra với hệ thống phân phối phanh điện tử (EBD) có thể điều chỉnh lực phanh giữa trục trước và trục sau. Những sáng tạo ưu việt này đảm bảo an toàn cho chính bạn trên đường đua.

 
 

DSC.

 

Tính năng kiểm soát tính ổn định ưu việt (DSC) giúp bạn tránh được những tình huống bất ổn, tự động can thiệp hệ thống phanh trên cả bánh trước và bánh sau khi cần thiết.

 
 
 

DTC.

 

Tính năng điều khiển lực kéo linh hoạt (DTC) cho phép bạn chủ động sử dụng các thuộc tính tự điều chỉnh của MINI. Thêm vào đó, khóa điều khiển điện tử (EDLC) tự động nhận diện và tối ưu hóa góc cua trên những bề mặt đường khác nhau.

 
 
 

ĐÈN BÁO PHANH LINH HOẠT.

 

Khi phanh xe trong tình huống khẩn cấp, đèn báo sẽ chớp nháy liên tục. Đèn báo nguy hiểm tự động kích hoạt giúp các xe phía sau dễ dàng nhận thấy và phân biệt tình trạng phanh của bạn là phanh thường hay phanh gấp.

 
 
 
 

AN TOÀN BỊ ĐỘNG.

 

TỐI ƯU HÓA AN TOÀN.

 

Sở hữu những thiết bị chất lượng cao, MINI Countryman thực sự là một trợ lí đắc lực giúp bạn tránh những nguy hiểm ngay trên đường

 
 

ĐÈN CHIẾU SÁNG.

 

Bạn sẽ hầu như không gặp khó khăn khi định hướng trên đường nhờ ánh sáng đèn ổn định trên đường thẳng cũng như đường quanh co.

 
 

LỐP XE BỀN BỈ.

 

Khi cầm lái một chiếc MINI Country Man, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác xe bị xì lốp. Đáng kể là ngay cả khi bánh xe bị xì lốp hoàn toàn, bạn vẫn có thể chạy thêm 150 km nữa với vận tốc tối đa 80km/h.

 
 

TÚI KHÍ BUNG NHANH.

 

Khi có va chạm xảy ra, túi khí sẽ giúp bảo vệ phần đầu và phần trên của cơ thể bạn, nhờ đó giúp giảm nguy cơ tổn thương đầu, ngực và xương chậu.

 
 

KHUNG XE CỨNG CÁP.

 

“Sự bảo vệ hoàn hảo” chính là tôn chỉ khi chế tạo phần khung xe cho MINI Countryman. Chính vì vậy, phần khung xương xe đóng vai trò như một lá chắn cứng cáp bảo vệ tối ưu khi có bất kì tác động nào từ bên ngoài, từ phía trước, đàng sau, bên hông hay cả khi xe bị lộn tròn trên đường.

 
 
 

CẦU SAU LINH HOẠT.

 

Nhờ kết cấu cầu sau linh hoạt mà mỗi bánh xe có thể hoạt động độc lập. Điều này rất hữu ích khi xe di chuyển trên mặt đường không bằng phẳng. Hơn thế nữa, liên kết đơn đối xứng giữa trục sau và ổ trục giúp nâng cao sự an toàn cho chính bạn.